TAILIEU247.NET giới thiệu đến thầy cô và các em học sinh trọn bộ tài liệu đề thi môn tiếng Anh cập nhật mới nhất 2023: đề thi THPTQG, đề thi HSG, đề thi học kỳ 

Đề thi môn Tiếng Anh là tài liệu quan trọng giúp thầy cô soạn bài giảng dạy và các em học sinh học hiệu quả hơn. TAILIEU247.NET giới thiệu đến thầy cô bộ tài liệu đề thi Tiếng Anh chất lượng cao. Bộ đề gồm đề thi thử THPTQG mới nhất 2023, đề thi chính thức THPTQG, đề thi HSG, đề thi học kỳ. Thông tin chi tiết về nội dung đề thi được thể hiện qua nội dung dưới đây.

Nội dung bộ tài liệu đề thi môn Tiếng Anh 2023

Đề thi THPTQG môn Tiếng Anh mới nhất 2023

Đề thi THPTQG môn Tiếng Anh mới nhất 2023

Tiếng Anh là môn học thuộc tổ hợp thi Khoa học Xã hội trong kỳ thi THPTQG. Đề thi thử, đề thi chính thức gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm và các em có tổng 60 phút để hoàn thành tất cả bài thi. Khối kiến thức trong đề thi phân bổ rộng trong cả 3 năm học THPT. 

Trong các năm vừa qua, đề thi có khoảng 70% số câu ở mức nhận biết, thông hiểu. 30% số câu còn lại ở mức vận dụng và vận dụng cao. Với những em có học lực khá trong môn học có thể thuận lợi lấy được điểm 6 – 7. 

Nội dung kiến thức trọng tâm có trong đề gồm: 

 1. Phát âm đuôi _ed
 2. Thì trong Tiếng Anh
 3. Nguyên âm đuôi, đơn
 4. Trọng âm của từ 2 âm tiết, 3 âm tiết
 5. Câu hỏi đuôi
 6. Từ loại
 7. Lựa chọn từ hoặc kết hợp từ
 8. Cụm động từ
 9. Rút gọn mệnh đề
 10. Mệnh đề thời gian
 11. Câu chủ động, câu bị động
 12. Trật từ của các từ trong câu
 13. So sánh kép
 14. Từ đồng nghĩa – trái nghĩa
 15. Bài nối câu sử dụng câu điều kiện, câu ước, đảo ngữ
 16. Bài điền từ sử dụng liên từ, trạng từ liên kết, lượng từ, đại từ quan hệ
 17. Tìm lỗi sai trong câu
 18. Đọc – hiểu

Đề thi học kỳ môn Tiếng Anh

Bộ tài liệu đề thi môn Tiếng Anh tập hợp đầy đủ đề thi các khối 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 trong chương trình học đại trà và chuyên. Đề thi giúp các em rà soát lại lượng kiến thức hiện có của bản thân, có kế hoạch ôn tập phù hợp cho những chuyên đề đã bị lãng quên. Bên cạnh đó, đề thi giúp thầy cô đánh giá hiệu quả khả năng tiếp thu kiến thức nền tảng của các em học sinh.

Đề thi HSG môn Tiếng Anh các cấp

Đề thi HSG môn Tiếng Anh các cấp

Tiếng Anh là một trong những môn học được tổ chức nhiều cuộc thi HSG nhất như kỳ thi Tiếng Anh cấp huyện/ quận, tỉnh/ thành phố, quốc gia, quốc tế, Olympic các cấp. Bộ đề thi mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

 • Đề thi giúp đánh giá hiệu quả năng lực của mỗi học sinh. Từ đó, thầy cô có thể chọn lọc được đội tuyển phù hợp cho từng cuộc thi.
 • Đề thi giúp các em cọ sát với các khối kiến thức trong đề, đánh giá được khối kiến thức đã vững và còn hổng. 
 • Làm đề thi thử, đề thi chính thức của các năm là cách hiệu quả giúp học sinh được vững tinh thần.
 • Thầy cô có thể đánh giá được khối kiến thức thường xuất hiện trong đề và có kế hoạch đào tạo kiến thức hiệu quả hơn.

Nguồn tài liệu đề thi môn Tiếng Anh chất lượng tại TAILIEU247.NET

Bộ đề thi tại TAILIEU247.NET được sưu tập từ đa dạng nguồn uy tín như:

 • Đề thi theo cấu trúc minh họa mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho môn Tiếng Anh.
 • Đề thi thử, đề thi chính thức môn Tiếng Anh của các trường THPT đạt kết quả thi thuộc top đầu cả nước.
 • Đề thi đánh giá chất lượng đầu vào của các trường đại học lớn.
 • Đề thi môn Anh được biên soạn bởi thầy cô có thâm niên cao trong đào tạo, giảng dạy đội tuyển học sinh giỏi và ôn luyện thi THPTQG.

Bộ tài liệu tại website được sưu tập đa dạng từ các nguồn uy tín hàng đầu. Mục tiêu là giúp thầy cô có bộ tài liệu chất lượng cao, đánh giá đúng năng lực học sinh và phân loại học sinh để có được những nhân tài phù hợp cho từng cuộc thi.

Cách tải và sử dụng đề thi môn Tiếng Anh hiệu quả

Cách tải và sử dụng đề thi môn Tiếng Anh hiệu quả

Link tải trọn bộ đề thi môn Tiếng Anh chất lượng của TAILIEU247.NET TẠI ĐÂY.

Tập tin được tải xuống dưới dạng thư mục đề thi thử THPTQG, đề thi chính thức THPTQG, đề thi HSG, đề thi học kỳ… Tất cả đề thi trong tài liệu đều được lưu dưới dạng file Word 100% kèm lời giải đầy đủ, chi tiết giúp thầy cô tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để soạn giáo án giảng dạy, soạn chương trình ôn tập.

File đề thi tại TAILIEU247.NET tương thích với nhiều loại thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng và có thể in thành bản cứng để sử dụng mọi lúc, mọi nơi.TAILIEU247.NET là địa chỉ tin cậy để thầy cô và các em học sinh tìm kiếm đề thi môn Tiếng Anh, lý thuyết, bài tập Tiếng Anh và tất cả các môn văn hóa khác. Trong quá trình tải và sử dụng đề thi, nếu thầy cô có bất kỳ vướng mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp đến TAILIEU247.NET qua website https://tailieu247.nethttps://thuviengiangday.com hoặc Hotline/Zalo: 0385888247 – 0879888247 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *