Cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất bộ tài liệu đề thi môn Ngữ Văn 2023: đề thi thử THPTQG, đề thi chính thức THPTQG, đề thi học kỳ, đề chọn HSG các cấp

Tailieu247.com là địa chỉ tin cậy để thầy cô và các em học sinh tìm kiếm nguồn tài liệu học tập đầy đủ, chính xác và tốc độ nhất. Trọn bộ tài liệu đề thi môn Ngữ Văn cập nhật mới nhất 2023 đã được đăng tải toàn bộ trên website ngân hàng đề và tài liệu ôn thi. Trong những phần dưới đây, THUVIENGIANGDAY.COM sẽ giới thiệu chi tiết thông tin bộ đề môn Văn 2023.

Nội dung bộ tài liệu đề thi môn Ngữ Văn cập nhật mới nhất 2023

Bộ đề thi thử, đề thi chính thức THPTQG môn Ngữ Văn 2023

Bộ đề thi thử, đề thi chính thức THPTQG môn Ngữ Văn 2023

Ngữ Văn là một trong những môn thi quan trọng thuộc tổ hợp thi Khoa học xã hội trong kỳ thi THPTQG. Theo đánh giá chung của đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm tại THUVIENGIANGDAY.COM, cấu trúc đề thi môn Ngữ Văn các năm đều bám sát với đề thi minh họa được công bố chính thức bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều tương tự khả năng cao sẽ tiếp tục xảy ra đối với kỳ thi năm 2023 sắp tới.

Về cấu trúc đề thi môn Văn sẽ có hai phần là Đọc – Hiểu và Làm văn. Trong đó, phần Đọc – Hiểu chiếm 3 điểm. Đề bài sẽ đưa ra một đoạn văn hoặc thơ với độ dài vừa phải. Yêu cầu của đề gồm 4 câu hỏi với mức độ từ nhận biết: 2 câu, thông hiểu 1 câu và vận dụng 1 câu. Nhìn chung, phần Đọc – Hiểu tương đối dễ để thí sinh lấy được số điểm gần tuyệt đối.

Phần Làm văn gồm hai câu hỏi hay yêu cầu. Yêu cầu thứ nhất là viết đoạn văn hoặc bài văn ngắn nghị luận về vấn đề xã hội. Thường giới hạn từ trong bài là 200 từ. Yêu cầu thứ hai là nghị luận văn học với số từ không giới hạn. Đối với bài nghị luận văn học sẽ rơi vào những bài văn, bài thơ trong sách giáo khoa Ngữ Văn 12. Trong bài có liên hệ mở rộng với thực tế.

Bộ đề thi học kì môn Ngữ Văn dành cho khối đại trà và khối chuyên

Đề thi học kỳ trong bộ tài liệu đề thi gồm đề khảo sát chất lượng, đề thi giữa kỳ và đề thi cuối kỳ. Yêu cầu trong đề thi không có nhiều câu yêu cầu vận dụng cao. Mục tiêu đề thi là khảo sát khả năng tổng hợp và nắm bắt kiến thức nền tảng của học sinh trong kỳ học đã qua.

Bộ đề thi chọn và đào tạo học sinh giỏi các cấp

Bộ đề thi chọn và đào tạo học sinh giỏi

Bộ đề thi chọn và đào tạo học sinh giỏi các cấp tại THUVIENGIANGDAY.COM vô cùng chất lượng. Đề thi giúp thầy cô phân hóa được học sinh theo từng cấp độ phù hợp. Từ đó, thầy cô dễ dàng thực hiện sàng lọc và lựa chọn được những học sinh tốt nhất cho kỳ thi.

Bên cạnh chọn lọc học sinh, bộ tài liệu còn giúp thầy cô đánh giá được khối kiến thức trọng tâm, khối kiến thức phụ xuất hiện trong đề. Từ những đánh giá đó, thầy cô xây dựng đượng nội dung ôn tập và đào tạo phù hợp.

Nguồn sưu tập đề thi môn Ngữ Văn uy tín hàng đầu

Ngữ Văn là một trong những môn học xuất hiện nhiều trong các khối xét tuyển của trường đại học. Bên cạnh đó, một số trường lựa chọn Ngữ Văn là môn được ưu tiên xét tuyển. 

Tầm quan trọng của môn Ngữ Văn khiến thầy cô và học sinh cần tham khảo tài liệu đề thi từ những nguồn chính thống, có mức độ sát với đề minh họa và đề chính thức. Tài liệu đề thi môn Ngữ Văn tại THUVIENGIANGDAY.COM được sưu tập từ những nguồn uy tín hàng đầu như:

  • Đề thi minh họa cập nhật mới nhất cho kì thi THPTQG môn Ngữ Văn được công bố bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Đề thi thử của các trường THPT có thành tích thi THPTQG cao thuộc top đầu cả nước như Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên, THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Kim Liên, THPT Chu Văn An…
  • Đề thi học sinh giỏi các cấp của các trường THCS và THPT trên cả nước.
  • Đề thi được biên soạn bởi thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo học sinh thi THPTQG và thi học sinh giỏi.

Nguồn sưu tập đề thi môn Ngữ Văn uy tín hàng đầu

Cách tải và sử dụng bộ đề thi môn Ngữ Văn tại THUVIENGIANGDAY.COM

Thầy cô và các em có thể tải trọn bộ đề thi môn Ngữ Văn được tổng hợp bởi THUVIENGIANGDAY.COM TẠI ĐÂY.

Các đề thi trong bộ tài liệu đã được đội ngũ THUVIENGIANGDAY.COM biên soạn lại để có hình thức đẹp nhất và giữ nguyên hoàn toàn phần nội dung. Từng đề thi được lưu dưới dạng file Word 100% kèm theo lời giải đầy đủ, chi tiết. Nội dung tài liệu đảm bảo giúp thầy cô tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong xây dựng giáo án giảng dạy và ôn tập.

Với định dạng file Word 100%, tài liệu tương thích với nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính cá nhân, máy tính để bàn, máy tính bảng. Thầy cô có thể in và photo ra bản giấy để làm bài tập cho các em học sinh.

Bộ tài liệu đề thi môn Ngữ Văn tại THUVIENGIANGDAY.COM được cập nhật liên tục để thầy cô và các em học sinh có thể tham khảo được đang dạng các đề đến từ trường THPT top đầu cả nước. Làm đề trước mỗi kỳ thi là cách chuẩn bị kiến thức và tinh thần tốt nhất. Hy vọng với những tài liệu được chia sẻ ở trên, thầy cô sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Đồng thời, các em học sinh có thể ôn tập hiệu quả cho mỗi kỳ thi. Nếu trong quá trình tải và sử dụng tài liệu thầy cô và các em cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ THUVIENGIANGDAY.COM qua website https://THUVIENGIANGDAY.COMhttps://thuviengiangday.com hoặc Hotline/Zalo: 0385888247 – 0879888247.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *