Website THUVIENGIANGDAY.COM cung cấp đến thầy cô trọn bộ tài liệu đề thi môn Hóa Học cập nhật mới nhất năm 2023 gồm đề thi THPTQG, đề thi khảo sát, giữa kỳ, cuối kỳ

Website THUVIENGIANGDAY.COM cung cấp đến thầy cô và các em học sinh trọn bộ  tài liệu đề thi môn Hóa Học chất lượng cao được cập nhật mới nhất năm 2023. Bộ đề thi bao gồm đề minh họa thi THPTQG môn Hóa Học của Bộ Giáo dục và đào tạo, đề thi thử, đề thi chính thức THPTQG qua các năm, đề thi khảo sát, giữa kỳ, cuối kỳ…

Nội dung bộ tài liệu đề thi môn Hóa Học tại website THUVIENGIANGDAY.COM

Bộ tài liệu đề thi THPTQG môn Hóa Học 2023

Bộ tài liệu đề thi THPTQG môn Hóa Học 2023

Hóa Học là một trong những môn thi thuộc tổ hợp Khoa học tự nhiên trong kỳ thi THPTQG năm 2023. Đề thi minh họa, đề thi chính thức và đề thi thử bao gồm 40 câu hỏi. Thí sinh có tổng 50 phút để làm bài và chuyển đáp án vào phiếu trả lời.

Theo đánh giá của thầy cô tại website THUVIENGIANGDAY.COM và thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo thi THPTQG, nội dung đề thi môn Hóa Học chủ yếu nằm trong kiến thức Hóa Học lớp 12. Phần nhỏ nội dung còn lại nằm trong Hóa Học lớp 11, lớp 10 và lớp 8.

Khi chia theo độ khó về nội dung, số lượng câu ở mức độ nhận biết là 20, thông hiểu là 7, vận dụng là 8 và vận dụng cao là 5. Số lượng câu thuộc chương trình Hóa Học 12 là 37, tương đương 92.5%. 7.5% còn lại sẽ nằm ở nội dung Hóa Học các khối còn lại. Đề thi Hóa Học có 3 dạng bài là lý thuyết có 27 câu, tính toán 12 câu và thực hành 1 câu. 

Nội dung kiến thức xuất hiện trong đề bao gồm cả Hóa Học vô cơ, Hóa Học hữu cơ như:

 1. Hiđrocacbon
 2. Este – Lipit
 3. Ancol – Phenol
 4. Cacbohiđrat
 5. Amin, amino axit và protein
 6. Polime và vật liệu polime
 7. Đại cương về kim loại
 8. Kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ, nhôm
 9. Sắt và một số kim loại quan trọng
 10. Tổng hợp hóa học vô cơ và hữu cơ
 11. Hóa học với vấn đề phát triển kinh tế, xã hội, môi trường
 12. Sự điện li
 13. Cacbon – Silic
 14. Nito – Photpho

Bộ đề thi môn Hóa Học giữa kỳ, cuối kỳ

Bộ đề thi môn Hóa Học chương trình đào tạo đại trà và chuyên

Thi giữa kỳ, thi cuối kỳ, thi khảo sát chất lượng là những bài thi bắt buộc đối với chương trình học đại trà và chuyên. Kết quả bài thi sẽ đánh giá một phần khả năng nắm bắt và vận dụng kiến thức trong suốt quãng thời gian học tập đã qua.

Để kỳ thi có kết quả tốt nhất, thầy cô thường cho các em làm đề thi môn Hóa Học giữa kỳ, cuối kỳ tham khảo từ các trường hoặc các năm đã qua. Bài tập kiểm tra này giúp các em tổng hợp, rà soát lại kiến thức. Đồng thời, giáo viên và học sinh sẽ nhận biết được những khối kiến thức đã vững hay đang bị hổng để ôn luyện kịp thời.

Bộ đề thi môn Hóa cho chương trình học đại trà và chuyên tại THUVIENGIANGDAY.COM bao gồm đề thi lớp 8, 9, 10, 11, 12. Đề thi bám sát theo chương trình học sách giáo khoa chuẩn và quy định về nội dung đề thi, kiểm tra của Sở Giáo dục của các tỉnh.

Bộ đề thi môn Hóa Học dành cho đội tuyển học sinh giỏi

Website THUVIENGIANGDAY.COM sưu tập nhiều đề thi học sinh giỏi môn Hóa Học cấp huyện/ quận, tỉnh/thành phố, cấp quốc gia và quốc tế. Nội dung đề thi có cả phần kiến thức cơ bản, kiến thức nâng cao để có thể phân loại học sinh. 

Sự phân hóa trong đề giúp thầy cô nhanh chóng sàng lọc được học sinh phù hợp cho đội tuyển. Đồng thời, việc làm đề cũng giúp các em học thêm dạng đề mới, phát triển tư duy, tổng hợp kiến thức và cọ sát với đề thi học sinh giỏi các năm.

Nguồn xây dựng bộ tài liệu đề thi môn Hóa Học

Nguồn xây dựng bộ tài liệu đề thi môn Hóa Học

Đề trong bộ tài liệu đề thi môn Hóa Học của website THUVIENGIANGDAY.COM được tổng hợp tỉ mỉ, cẩn thận từ nhiều nguồn khác nhau là:

 • Đề thi môn Hóa Học minh họa cấu trúc mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Kỳ thi thử chính thức môn Hóa Học của các trường THPT danh tiếng trên cả nước.
 • Đề thi môn Hóa từ các thầy cô dày dặn kinh nghiệm trong việc luyện thi THPTQG.

Các đề thi được THUVIENGIANGDAY.COM cung cấp đều đã được biên tập lại về hình thức và giữ nguyên nội dung. Đề được lưu dưới dạng file Word 100%, có thể sử dụng trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Những lợi ích khi thầy cô sử dụng bộ tài liệu đề thi môn Hóa Học tại THUVIENGIANGDAY.COM

Bộ tài liệu đề thi môn Hóa Học được xây dựng tại THUVIENGIANGDAY.COM đảm bảo về cả mặt chất lượng và số lượng. Nguồn gốc của đề thi đều từ Bộ, Sở và trường THPT có danh tiếng. Số lượng đề thi được tổng hợp qua nhiều năm là 2022, 2021, 2020, 2019… và các đề mới nhất 2023.

Bộ tài liệu đề thi môn Hóa được cập nhật liên tục TẠI ĐÂY. Các đề đều được lưu dưới định dạng file Word 100% kèm lời giải đầy đủ, chi tiết giúp thầy cô tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong soạn giáo án dạy học.

Website THUVIENGIANGDAY.COM đã cung cấp đến thầy cô và các em học sinh bộ đề thi môn Hóa Học chất lượng cao. Tuyển tập đề thi mới, chất lượng sẽ được cập nhật liên tục trên website. Do vậy, thầy cô và các em hãy theo dõi website: https://THUVIENGIANGDAY.COMhttps://thuviengiangday.com để không bỏ lỡ những đề thi hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *