THUVIENGIANGDAY.COM cung cấp đến thầy cô trọn bộ tài liệu đề thi môn Vật Lý gồm đề thi giáo dục đại trà, đề thi học sinh giỏi các cấp, đề thi thử THPTQG môn Vật Lý

Tài liệu đề thi môn Vật Lý cập nhật mới nhất năm 2023 hiện đã được đăng tải toàn bộ trên website của THUVIENGIANGDAY.COM. Bộ đề thi bao gồm đề thi Trung học phổ thông Quốc gia chính thức, đề thi thử có sẵn đáp án chi tiết, đề thi khảo sát chất lượng, đề thi học sinh giỏi các cấp. Để tìm hiểu chi tiết hơn về tài liệu, thầy cô và các em học sinh hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Nội dung bộ tài liệu đề thi môn Vật Lý tại THUVIENGIANGDAY.COM

Đề thi thử, đề thi chính thức THPTQG môn Vật Lý

Đề thi thử, đề thi chính thức THPTQG môn Vật Lý

Vật Lý là một trong số những môn thi thuộc tổ hợp Khoa học tự nhiên. Đề thi thử và đề chính thức bao gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm. Thí sinh có tổng 50 phút để hoàn thành câu trả lời và chuyển đáp án vào phiếu trả lời.

Theo nhận xét của thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm dạy thi THPTQG, đề thi môn Vật Lý có 90% nội dung kiến thức thuộc chương trình lớp 12 và 10% còn lại thuộc chương trình lớp 11. 

Số lượng câu hỏi ở mức nhận biết và thông hiểu của môn Vật Lý là 70% tương ứng 28 câu. 20% câu hỏi ở mức vận dụng, tương ứng với 8 câu. 10% số lượng câu hỏi còn lại ở mức vận dụng cao, tương ứng là 4 câu. Số lượng câu hỏi lý thuyết trong đề chiếm 55%, tương ứng với 22 câu và còn lại là bài tập tính toán.

Những câu hỏi trong đề thi thử, đề thi chính thức THPTQG môn Vật Lý của THUVIENGIANGDAY.COM vẫn bám sát theo cấu trúc đề minh họa mới nhất được công bố bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các câu hỏi trong đề được xây dựng có khả năng phân hóa tốt trình độ của học sinh. 

Các khối kiến thức được đề cập trong nội dung đề thi thử, đề thi chính thức môn Vật Lý mới nhất 2023 gồm:

 1. Dao động cơ học
 2. Sóng cơ học
 3. Điện xoay chiều
 4. Dao động và sóng điện từ
 5. Sóng ánh sáng
 6. Lượng tử ánh sáng
 7. Hạt nhân nguyên tử
 8. Điện tích, điện trường
 9. Dòng điện không đổi
 10. Dòng điện trong các môi trường
 11. Từ trường

Đề thi môn Vật Lý cho chương trình học đại trà và chuyên

Đề thi môn Vật Lý cho chương trình học đại trà và chuyên

Trong quá trình đào tạo lớp học đại trà và lớp chuyên, kỳ thi giữa kỳ, thi khảo sát chất lượng, thi cuối kỳ là một trong những căn cứ để đánh giá quá trình nhận thức, tiếp thu và vận dụng kiến thức đã học. Do vậy, tài liệu đề thi môn Vật Lý dành cho chương trình học đại trà và chuyên sẽ là bài tập tốt để học sinh có thể tổng hợp lại kiến thức và rà soát những khối kiến thức đang bị hổng.

Đề thi môn Lý dành cho chương trình học đại trà và chuyên gồm đề thi lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11 và 12. Nội dung trong đề thi bám sát theo chương trình học chuẩn kiến thức kỹ năng và yêu cầu trong đề thi của Sở Giáo dục, Bộ Giáo dục.

Đề thi học sinh giỏi các cấp môn Vật Lý 

Vật Lý là một trong những môn học được tổ chức thi học sinh giỏi các cấp như huyện/quận, tỉnh/thành phố, khu vực, duyên hải, cấp quốc gia và quốc tế. THUVIENGIANGDAY.COM hiện có đầy đủ bộ đề thi chính thức và thi thử của các năm để làm tài liệu làm bài.

Nội dung trong đề thi học sinh giỏi có khả năng đánh giá tốt trình độ kiến thức nền tảng và kiến thức chuyên sâu của thí sinh. Từ đó, thầy có có thể sàng lọc được các học sinh phù hợp để huấn luyện và thi đấu.

Nguồn xây dựng bộ tài liệu đề thi môn Vật Lý chất lượng cao

Nguồn xây dựng bộ tài liệu đề thi môn Vật Lý chất lượng cao

Nguồn đề thi môn Vật Lý trong ngân hàng đề thi của THUVIENGIANGDAY.COM được sưu tập vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ và có độ chính xác tuyệt đối. Các mã đề được lấy xuống từ các nguồn là:

 • Đề thi minh họa cấu trúc mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Kỳ thi thử chính thức của các trường danh tiếng trên cả nước.
 • Từ các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi biên soạn.

Mỗi đề thi khi được tải xuống đều được THUVIENGIANGDAY.COM biên tập lại về hình thức để thầy cô và các em học sinh có thể dễ dàng sử dụng. Các đề đều được cung cấp dưới định dạng file Word 100% để tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Tại sao thầy cô nên sử dụng bộ tài liệu đề thi môn Vật Lý tại THUVIENGIANGDAY.COM?

Bộ tài liệu đề thi môn Vật Lý tại website THUVIENGIANGDAY.COM là tâm huyết nhiều năm của đội ngũ biên tập viên và thầy cô làm việc, cống hiến tại đơn vị. Mỗi thành viên trong đội đều cố gắng mang đến đề thi chất lượng, chính xác nhất.

Đề thi trong bộ tài liệu được cập nhật liên tục. Thầy cô và các em có thể tải bộ tài liệu dễ dàng TẠI ĐÂY. Các đề đều được lưu dưới định dạng file Word 100%, tương thích với máy tính, điện thoại, máy tính bảng… Đi kèm với đề là lời giải đầy đủ, chi tiết giúp thầy cô tiết kiệm được nhiều thời gian soạn giáo án dạy học và nâng cao chất lượng giảng dạy.

THUVIENGIANGDAY.COM đã giới thiệu đến thầy cô và các em học sinh bộ tài liệu đề thi môn Vật Lý THPTQG, đề thi phục vụ việc dạy và học đại trà, học chuyên và thi học sinh giỏi các cấp. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, thầy cô có thể xây dựng được giáo án giảng dạy hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *